Xem và đặt tên cho con trai, con gái theo phong thủy

Cái tên của một người là thứ đi theo họ cả cuộc đời. Nó ảnh hưởng đến vận mệnh, tiền tài và sức khỏe của mỗi người. Chính vì thế việc xem tên cho con rất quan trọng. Đó cũng chính là mối quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Nhiều cặp vợ chồng sau khi bói giới tính sinh con thì đã nghĩ ra những các tên hay cho bé trai bé gái của mình. Để biết cái tên đó có tốt và mang lại vận mệnh tốt hay không, hãy nhập tên vào công cụ dưới đây:

Hướng dẫn xem tên con trai con gái tốt xấu

Nhập họ, tên để xem bạn đặt tên cho con tốt hay xấuXem tên cho con có mục đích gì?

Khi đặt tên cho con theo phong thủy, ngũ hành sẽ đem lại may mắn, tài lộc, tương lai và vận mệnh tốt đẹp cho đứa trẻ. Điều đó thể hiện niềm hi vọng lớn lao của cha mẹ dành cho con cái. Đặt tên con hợp tuổi bố mẹ cũng giúp cho gia đình luôn được yên ấm, hòa thuận.

Hướng dẫn bạn xem ý nghĩa tên bé trai, bé gái của mình
Hướng dẫn bạn xem ý nghĩa tên bé trai, bé gái của mình

Lựa chọn tên đẹp cho bé trai, tên hay cho bé gái thì trong tên phải có kí tự đẹp. Tiện ích sẽ giúp gia chủ biết được tên nào đẹp và ý nghĩa. Từ đó có thể đặt tên ở nhà hay trên giấy khai sinh cho con trai con gái của mình. Nhằm mang lại vận mệnh tốt và một tương lai tốt đẹp nhất cho con trẻ.

Yếu tố để xem bói tên cho con

Nhiều bậc phụ huynh vẫn thường thắc mắc làm thế nào để có tên con trai, con gái dễ thương, đẹp và hay nhất. Để giải đáp những điều đó tiện ích của chúng tôi sẽ xem bói tên dựa theo những tiêu chí như sau.

Đặt tên con hợp tuổi bố mẹ

Việc đặt tên con theo tuổi bố mẹ là rất quan trọng. Bởi cái tên đó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc đời của con. Mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến tài lộc và vận may của gia đình. Khi chọn được một cái tên hay theo phong thủy và tuổi của bố mẹ. Thì nó sẽ như là một luồng khí tốt giúp cho mọi công việc lớn nhỏ của vợ chồng bạn được thuận lợi.

Đặt tên con theo ngũ hành và mệnh

Người ta cho rằng việc đặt tên con theo ngũ hành bản mệnh sẽ mang lại may mắn. Bản mệnh thể hiện mệnh của con thuộc mệnh nào trong ngũ hành. Dựa theo quy luật tương sinh, tương khắc, bố mẹ có thể lựa chọn được cái tên phù hợp. Nhằm mang lại cuộc sống vui tươi, thành công trên con đường tương lai của trẻ.

Những gia đình đang muốn đặt tên cho con trai, con gái hay năm 2020. Hãy xem và tham khảo thông tin trên của tiện ích chúng tôi. Để biết được ý nghĩa tên con trai, con gái của bạn. Từ đó chọn được cái tên mang lại mọi điều tốt đẹp nhất cho con mình.