Xem và chọn hướng nhà hợp phong thủy theo tuổi của bạn

Hướng nhà là nơi đón các luồng khí tốt xấu của đất trời. Tác động lớn đến tài lộc, may mắn cũng như sức khỏe của những người sống trong căn nhà đó. Chính vì thế từ trước đến nay việc chọn hướng nhà hợp tuổi và phong thủy luôn được ông bà ta coi trọng và cẩn thận tỉ mỉ. Để xem tuổi mình hợp với hướng nhà nào hãy nhập thông tin vào phía dưới đây:

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Mục đích của việc chọn hướng nhà

Việc lựa chọn hướng nhà theo năm sinh và phong thủy để xây nhà là điều rất quan trọng. Bởi vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, công việc và hạnh phúc của chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình. Nếu chọn được hướng nhà hợp với năm sinh của gia chủ thì căn nhà sẽ đón được vượng khí mang lại sức khỏe, tài lộc và may mắn. Gia đình bạn sẽ luôn được hạnh phúc, bình an và ngập tràn tiếng cười.

Xem và chọn hướng nhà hợp với tuổi của vợ chồng bạn
Xem và chọn hướng nhà hợp với tuổi của vợ chồng bạn

Tuy nhiên nếu xây nhà mà hướng nhà không hợp với tuổi của gia chủ thì những điều không may có thể ập đến. Công việc gặp khó khăn, vợ chồng con cái bất hòa, không hạnh phúc. Chính vì vậy khi có dự định làm nhà thì xem phong thủy hướng nhà ở, chung cư là một việc không thể bỏ qua.

Những yếu tố để xem hướng làm nhà

Hướng nhà tốt chính là cần phải vừa hợp với phong thủy vừa hợp với môi trường cùng con người. Đồng thời có thể đón nhận những luồng khí tốt vào nhà. Tuy nhiên dựa theo năm sinh của mỗi người thì việc xem và lựa chọn hướng nhà sẽ không giống nhau. Dưới đây là một số thông tin cần thiết để gia chủ coi hướng nhà theo tuổi.

Các hướng làm nhà mang vận mệnh tốt

Theo luật phong thủy nhà đất thì sẽ có 8 hướng và chia thành 2 nhóm hướng tốt và hướng xấu. Trong đó nhóm các hướng tốt bao gồm Sinh Khí, hướng Thiên Y, hướng Diên Niên và Phục Vị. Các hướng này mang lại sự hòa thuận cho vợ chồng, may mắn và thành công trong công việc.

Các hướng xấu trong làm nhà

Bốn hướng xấu còn lại đó là Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại. Trong số đó Tuyệt Mệnh được coi là hướng xấu nhất. Nó khiến cho cuộc sống vợ chồng dễ bị chia li đứt đoạn, gia đình luôn gặp khó khăn. Có thể dẫn đến nguy hiểm tính mạng. Ngoài ra bạn cũng cần phải tránh các hướng còn lại. Chúng đều là những hướng xấu gây ảnh hưởng không tốt đến gia đình.

Xem hướng nhà theo tuổi của vợ chồng bạn sẽ giúp gia chủ biết được các hướng cần tránh. Với mong muốn không gặp phải những chuyện không hay gây ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc của gia đình. Ngoài ra gia chủ cũng nên xem tuổi làm nhà để biết được năm đó tuổi mình có hợp để xây cất hay không.