Xem hạn tam tai để tìm cách hóa giải

Tuổi tam tai là giai đoạn khó khăn gian khổ theo quy luật mà bất kì ai cũng đều phải trải qua. Tuy nhiên việc biết trước vận hạn sẽ giúp bạn có thể tìm cách hóa giải, hạn chế vận hạn. Tiện ích của chúng tôi cung cấp thông tin cụ thể để  gia chủ biết hạn tam tai của mình sẽ rơi vào những năm nào. Hãy nhập thông tin vào công cụ dưới đây để được xem chi tiết:

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiTuổi tam tai là gì?

Tam tai là khoảng thời gian liên tiếp gặp tai họa theo vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại trong 12 năm. Các con giáp thuộc tuổi tam hợp cũng vì thế mà chịu hạn 3 năm tam tai cùng với nhau. Vào những năm này gia chủ không nên làm việc lớn, cần cẩn trọng để tránh gặp xui xẻo.

Xem hạn tam tai để tìm cách hóa giải phù hợp
Xem hạn tam tai để tìm cách hóa giải phù hợp

Khi đến hạn tam tai gia chủ sẽ đẽ gặp phải chuyện xấu như tai nạn bất ngờ,díu líu đến pháp luật, nhà có tang, v.v. Làm bất cứ việc gì vào năm tam tai này thì cũng đều khó thành. Vì thế việc xem hạn tam tai là rất cần thiết. Nhằm giúp bạn thận trọng hơn trong mọi việc. Cũng như tìm được cách giải hạn tam tai cầu mong bình an sẽ đến với bản thân mình.

Cách hóa giải tam tai

Tam tai là hạn mà không ai có thể tránh khỏi được. Nếu hạn đó rơi vào năm tương sinh với tuổi thì hạn sẽ nhẹ hơn các năm tương khắc. Vì thế hiện nay có rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu về các cách hóa giải hạn tam tai. Tiện ích sẽ cung cấp các thông tin chính xác nhất để bạn giảm nhẹ vận hạn của mình. Cụ thể như sau:

Cúng giải hạn tuổi tam tai

Cũng giống như khi xem sao chiếu mệnh mà gặp phải hung tinh. Gia chủ đều phải chuẩn bị đầy đủ lễ vật, hương hoa để tiến hành làm lễ giải hạn. Khi cầu khấn cần có lòng thành tâm, kính mong sự phù hộ của các vị thần linh. Với mong muốn mọi điều xui xẻo, tại hoa trong năm đó sẽ được giảm nhẹ.

Sử dụng các vật phẩm phong thủy

Ngoài cách cúng hóa giải hạn tam tai, gia chủ cũng có thể đeo bên mình các trang sức, vật phong thủy. Tùy thuộc vào năm sinh và mệnh của mỗi người sẽ có những vật phù hợp khác nhau. Chẳng hạn như Tỳ Hưu, bản mệnh Phật, Bồ Tát, v.v. Nhằm có được sự phù hộ, chở che và tránh đi những tà khí. Giúp cho gia chủ bình an vô sự, hạn chế tai ương. Bên cạnh đó gia chủ cũng nên làm các việc thiện, phóng sinh hay là giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn.

Hy vọng qua bài viết này, gia chủ đã biết được hạn tai, năm tam tai là gì. Đồng thời có thêm kiến thức về cách tính năm tam tai, hóa giải và giảm nhẹ tai họa. Cầu mong mọi việc được gặp dữ hóa lành. Cuộc sống luôn tốt đẹp và không bị những xui xẻo của vận hạn làm nản chí.