Xem bói tử vi theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh của bạn

Ngày sinh, giờ sinh có ảnh hưởng và quyết định rất lớn đến tương lai vận mệnh của mỗi người. Khi xem tử vi qua giờ sinh trên tiện ích của chúng tôi bạn sẽ biết được những thăng trầm, sóng gió có thể đến với cuộc đời mình. Từ đó chuẩn bị tinh thần đón nhận và cải thiện mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem tử vi qua giờ sinh có ý nghĩa gì?

Vận mệnh của mỗi người sẽ phụ thuộc vào giờ sinh. Người may mắn được sinh vào giờ tốt thì cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Ngược lại thì cuộc sống sẽ có nhiều vất vả, khó khăn. Vì vậy việc xem bói giờ sinh là rất quan trọng. Cung cấp thông tin về mọi mặt của cuộc đời bạn. Qua đó có thể nắm bắt cơ hội và chủ động đón nhận những điều sắp xảy ra.

Xem, tra cứu tử vi theo giờ sinh để dự đoán được vận mệnh của mình
Xem, tra cứu tử vi theo giờ sinh để dự đoán được vận mệnh của mình

Bên cạnh đó khi xem tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí trên tiện ích của chúng tôi. Gia chủ sẽ được biết về những ưu và nhược điểm của bản thân. Để có những biện pháp hoàn thiện mình theo chiều hướng tốt hơn. Với mong muốn trong tương lai mọi chuyện sẽ diễn ra một cách tốt đẹp nhất

Tiêu chí xem bói ngày giờ sinh

Theo như cách của người xưa, họ dự đoán vận mệnh theo các vị trí trên cơ thể Hoàng Đế Hiên Viên. Ông ấy chính là người sáng lập ra nền văn minh Trung Quốc. Người ta đã sáng tác ra bài thơ về bốn mùa gắn với vị Vua này. Từ đó dự đoán được vận mệnh của một người.

Dựa vào giờ sinh

Giờ sinh là yếu tố mang tầm ảnh hưởng rât lớn đến cuộc đời của mỗi người. Một ngày có 24 giờ đồng hồ, tuy nhiên người ta thường dựa vào địa chi của 12 con giáp và chia thành 12 tiếng. Thông qua đó tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được vận mệnh của mình. Từ đó nắm bắt và cố gắng cải thiện mọi thứ tốt hơn.

Dựa vào mùa sinh

Tùy thuộc vào việc xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh để biết mình sinh vào mùa nào. Bài thơ về Hoàng Đế Hiên Viên được ghi trên lịch cổ của người Trung Quốc. một năm có 12 tháng và được chia làm bốn mùa tính theo lịch mặt trời Trung Quốc. Khi xem bói giờ sinh online trên tiện ích này, bạn sẽ biết được số phận cuộc đời mình qua từng giai đoạn.

Xem lá số tử vi theo giờ sinh là tiện ích giúp bạn biết trước được vận mệnh của mình. Để gia chủ có thể tìm được những cách cải thiện vận số của cuộc đời. Với mong muốn có được một tương lai tốt đẹp hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể bói ngày tháng năm sinh trên tiện ích của chúng tôi để hiểu thêm bản thân mình.