Xem số điện thoại phong thủy hợp tuổi của gia chủ

Hiện nay khi nhu cầu sử dụng điện thoại được coi là một việc tất yếu trong cuộc sống. Thì việc sở hữu cho mình một chiếc sim điện thoại hợp phong thủy là rất cần thiết. Bởi vì nó không chỉ dùng để liên lạc với nhau mà còn là công cụ để làm việc, kiếm tiền. Tiện ích xem sim phong thủy sẽ giúp gia chủ chấm điểm sim, biết được ý nghĩa sim số điện thoại của mình có đẹp không. Xem chi tiết cụ thể sau đây:

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Ý nghĩa của việc xem sim phong thủy

Người ta vẫn thường lựa chọn số điện thoại dễ nhớ hay là chọn theo một ngày có ý nghĩa đặc biệt với mình. Tuy nhiên với những người làm ăn kinh doanh hoặc muốn khẳng định đẳng cấp và địa vị của bản thân. Thì cần tìm và chọn sim số điện thoại đẹp hợp phong thủy.

Cách xem và tính sim số đẹp có hợp phong thủy hay không ?
Cách xem và tính sim số đẹp có hợp phong thủy hay không ?

Bởi vì sim không chỉ là phương tiện liên lạc. Mà nó còn là vật phong thủy mang lại vận khí tốt. Giúp thúc đẩy và đem đến trong công việc của gia chủ. Tạo dựng niềm tin đối với khách hàng. Khi bạn sở hữu một sim số đẹp hợp tuổi và phong thủy thì sẽ có đủ tự tin để ngoại giao tốt, phát triển các mối quan hệ. Từ đó tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng cho mình.

Các yếu tố để bói số điện thoại

Một chiếc sim điện thoại đẹp không chỉ là sim có các con số được sắp xếp một cách hài hòa mà còn phải hợp tuổi của gia chủ. Chính vì thế việc xem số điện thoại cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Sau đây tiện ích sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về xem số điện thoại hợp phong thủy và tuổi.

Ngũ hành bản mệnh

Để xem phong thủy sim số điện thoại cần xem xét đến ngũ hành liên quan tới các con số. Nếu chúng tương sinh với mệnh của bạn thì sẽ mang đến tài lộc và may mắn. Tuy nhiên khi ngũ hành của dãy số xung khắc với mệnh của bạn thì công việc và mọi thứ không được suôn sẻ như mong đợi. Khi bói sim phong thủy trên tiện ích của chúng tôi bạn có thể chọn cho mình sim phong thủy hợp mệnh thổ, kim, mộc theo ngũ hành.

Âm dương tương phối

Để kiểm tra số điện thoại của mình có hợp với phong thủy và tuổi hay không. Chúng ta cần dựa vào việc xét sự cần bằng âm dương trên các con số. Nghĩa là các số chẵn lẻ trên sim phải tương quan lẫn nhau. Gia chủ nên tìm những số điện thoại mang vượng âm và vượng dương 5/5 hoặc 5/6 là tốt nhất.

Cửu tinh đồ pháp

Đây là một phương pháp khá là khó để hình dung và giải thích. Hiểu một cách đơn giản nhất đó là khi số điện thoại có càng nhiều số 8 thì sẽ càng tốt. Bởi vì Cửu tinh chính là bảy ngôi sao trong chòm sao Bắc Đẩu và 2 sao Tả Phù. Trong đó sao Bát Bạch cai quản số 8 nên đó là con số mang lại vận khí tốt nhất.

Quan niệm dân gian

Người ta vẫn thường cho rằng khi tra cứu sim phong thủy mà gặp các con số có đuôi 68, 86, v.v hay tam hoa, tứ quý thì sẽ rất đẹp. Ngoài ra khi xem bói số điện thoại mà gặp tổng điểm các con số càng cao thì sẽ càng đẹp. Đó chính là những yếu tố để chọn sim phong thủy.

Việc xem sim phong thủy hợp tuổi hay xem ý nghĩa số điện thoại của mình giúp gia chủ tìm được số sim hợp tuổi và phong thủy. Mang lại may mắn và tài lộc, giúp bạn thể hiện đẳng cấp và địa vị của mình trong xã hội. Tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Để có được những mối làm ăn hay những người bạn hợp tác trong công việc. Ngoài ra gia chủ nên xem biển số xe nhằm biết được biển kiểm soát xe của mình có đẹp hay không.