Xem ngày giờ động thổ làm nhà theo tuổi

Làm nhà là một trong những công việc quan trọng nhất của đời người. Chính vì thế ông cha ta từ xưa đã luôn chú trọng việc coi tuổi hay là xem ngày. Để có thể lên kế hoạch một cách hợp lý nhất cho công việc của mình. Tiện ích xem ngày động thổ làm nhà sẽ cung cấp danh sách các ngày tốt phù hợp. Giúp gia chủ lựa chọn và tiến hành moi việc được thuận lợi nhất. Chi tiết cụ thể như sau:

Hướng dẫn xem ngày tốt làm nhà xây nhà theo tuổi

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày động thổ làm nhà có ý nghĩa gì?

Với mong muốn quá trình khởi công xây nhà được đảm bảo an toàn và đúng tiến độ. Thì việc coi ngày làm nhà là rất quan trọng. Bởi vì khi lựa chọn ngày động thổ không hợp tuổi chủ nhà hoặc những ngày xấu hắc đạo. Khiến cho quá trình thi công gặp nhiều rủi ro. Hoặc gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sự suy thịnh của gia đình. Ngược lại nếu như may mắn tiến hành vào những ngày tốt hợp với tuổi của gia chủ thì sẽ mang lại nhiều may mắn.

Xem ngày tốt động thổ xây nhà theo tuổi của gia chủ
Xem ngày tốt động thổ xây nhà theo tuổi của gia chủ

Ngoài ra nhà là nơi có thổ công, thổ địa cai quản. Chính vì thế khi xem ngày tốt xấu động thổ làm nhà thì sẽ giúp gia đình chọn được thời gian phù hợp tiến hành cúng động thổ. Cầu mong có được sự chấp thuận cho phép của các vị thần thổ địa. Giúp gia chủ có thể an tâm về mặt tinh thần và tiến hành động thổ làm nhà một cách thuận lợi nhất. Từ đó tao dựng được cuộc sống phồn thinh, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

Thông tin khi xem ngày tốt động thổ

Khi cung cấp thông tin về ngày tháng dự định làm nhà. Tiện ích của chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các ngày giờ hợp để làm thủ tục cúng động thổ và tiến hành khởi công xây dựng. Với mục đích giúp cho gia chủ xem và chọn ngày xây cất nhà theo tuổi của minh.

Ngày tốt để động thổ xây nhà

Tiện ích sẽ đưa ra danh sách những ngày tốt trong tháng. Để gia chủ có thể xem được ngày nào tốt theo tuổi của mình. Từ đó lên kế hoạch và tiến hành mọi thứ một cách hợp lí và chu đáo nhất. Tránh khỏi các ngày xấu hắc đạo, xung khắc tuổi với mong muốn không gặp phải những điều không hay xảy ra.

Giờ tốt tiến hành động thổ

Ngoài danh sách ngày tốt thì chúng tôi còn liệt kê ra danh sách các giờ đẹp trong ngày dể gia chủ lựa chọn. Nhằm đảo bảo quá trình khởi công được diễn ra một cách thuận buồm xuôi gió. Mang lại vận khí tốt lành, may mắn cho những thành viên trong gia đình.

Để lên kế hoạch tốt nhất cho việc xây cất thì xem tuổi động thổ hay coi ngày động thổ làm nhà là rất quan trọng. Nhằm mang lại một cuộc sống phồn thịnh cho gia đình. Ngoài ra khi có ý định sửa chữa làm mới ngôi nhà thì bạn có thể xem ngày tốt sửa nhà. Với mục đích giúp cho mọi công việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.