Xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh

Dân gian ta có câu “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”. Bất cứ ai cũng đều mong muốn vợ chồng mình có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cả hai cùng chung sức, đồng lòng xây dựng mái ấm bền vững, hỗ trợ nhau trong mọi công việc. Chính vì thế việc bói tuổi vợ chồng là rất cần thiết.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Ý nghĩa của việc xem bói tuổi vợ chồng

Hôn nhân hạnh phúc dường như đã là điều mà bất kể ai cũng đều mong muốn. Vì thế việc xem bói tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau hay không trước khi kết hôn và xem bói vợ chồng là rất cần thiết. Khi xem bói hợp tuổi theo ngày sinh vợ chồng sẽ biết được sự hợp khắc trong cung mệnh, can chi. Từ đó tìm được cách để hóa giải nếu xung khắc.

Xem bói tử vi tuổi vợ chồng lấy nhau có hợp hay không
Xem bói tử vi tuổi vợ chồng lấy nhau có hợp hay không

Nếu hai vợ chồng bạn có tuổi tương sinh với nhau thì sẽ có thể cùng nhau chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Đồng thời hỗ trợ nhau trên con đường công danh sự nghiệp. Con cái hòa thuận nghe lời cha mẹ. Ngược lại thì vợ chồng bạn sẽ thường xuyên cãi vã, tình cảm dễ sứt mẻ.

Yếu tố xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Để xem bói nhân duyên, tình duyên vợ chồng cần dựa vào tử vi theo ngày tháng năm sinh của cả hai. Từ đó xem xét, đánh giá độ tương hợp khắc giữa tuổi của hai bạn. Tiện ích sẽ cung cấp các thông tin chính xác nhất giúp gia chủ biết cách xem tuổi vợ chồng.

Xem cung mệnh tuổi hai vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng theo cung và mệnh là hai yếu tố để xác định độ hợp nhau của hai bạn. Các yếu tố này được xác định dựa vào năm sinh âm lịch mỗi người. Nếu tuổi hai vợ chồng thuộc các nhóm Phước đức, Phục vị hoặc Thiên y. Thì hôn nhân sẽ rất tốt đẹp, thuận vợ thuận chồng. Ngược lại khi rơi vào nhóm Ngũ quỷ, Lục sát, Tuyệt mạng thì rất xấu. Cần nhanh chóng tìm cách để hóa giải. Tránh khỏi những điều không hay xảy ra trong cuộc hôn nhân của hai người.

Dựa vào thiên can, địa chi để xem bói vợ chồng

Xem can chi của 2 vợ chồng gia chủ sẽ biết được độ hợp khắc của hai người. Nếu thiên can, địa chi tương hợp thì cả hai sẽ luôn yêu thương, trở thành động lực cho nhau trong cuộc sống và công việc. Từ đó có được một cuộc hôn nhân bền vững và phát triển mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Yếu tố thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh cũng là một yếu tố rất quan trọng để xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không. Đây là yếu tố quyết định sự thành công trên đường công danh sự nghiệp của hai người. Dựa vào cung, ta sẽ biết được tuổi nào thì sẽ hợp hay khắc với tuổi nào. Nếu thiên mệnh của hai người hợp nhau thì sẽ mang lại thuận lợi, thăng tiến trong công việc. Ngược lại thì sẽ mang đến nhiều bất lợi.

Hôn nhân là cái kết của một tình yêu đẹp. Vì thế trước khi cả hai muốn về chung một nhà thì sẽ cần xem tuổi kết hôn. Nhưng nếu hai bạn đã là một gia đình thì việc xem tuổi hợp tuổi vợ chồng theo năm sinh sẽ giúp gia chủ biết được độ hợp khắc. Từ đó có thể sớm tìm được cách hóa giải nếu tử vi vợ chồng không hợp nhau. Nhằm giúp vợ chồng bạn có được một cuộc sống hạnh phúc đầy đủ về mặt tình cảm lẫn tiền tài.