Xem bói sinh con theo tuổi của bố và mẹ

Bất cứ bậc phụ huynh nào cũng đều tò mò, muốn biết về giới tính con mình sau khi sinh ra. Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho sự chào đời của đứa trẻ. Vì vậy việc xem giới tính sinh con là rất cần thiết. Tiện ích sẽ giúp bạn biết cách sinh con trai, con gái theo nguyện vọng, ý muốn.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Mục đích của việc xem bói sinh con

Trong thời đại hiện nay thì việc sinh con trai hay gái cũng đều được trân trọng. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình muốn sinh con trai nối dõi tông đường. Hay những cặp vợ chồng muốn có một bé gái xinh xắn đáng yêu. Thì việc xem bói sinh con trai con gái theo ý muốn là rất cần thiết.

Làm thế nào để sinh con trai, con gái theo ý muốn?
Làm thế nào để sinh con trai, con gái theo ý muốn?

Bên cạnh đó việc xem bói sinh con cũng giúp cho gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất cho đứa trẻ. Đồng thời việc đặt tên cho con cũng dễ dàng hơn. Đó chính là niềm vui, hạnh phúc của cả gia đình.

Các yếu tố để xem sinh con trai hay gái

Dân gian từ xưa thường dựa vào bảng tính sinh con trai con gái để xác định giới tính. Họ để lại các bí quyết ăn gì để sinh con trai, bí quyết để sinh con trai, làm cách nào để sinh con trai. Giúp cho những cặp vợ chồng có nhu cầu sinh con nối dõi. Hoặc các gia đình muốn có nếp có tẻ thì việc bói giới tính thai nhi hay bói sinh trai hay gái là rất quan trọng. Vì vậy tiện ích sẽ xem xét và đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

Sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ

Xem giới tính sinh con sẽ cần dựa vào năm sinh của bố và mẹ. Từ đó phân tích các thông tin tử vi kết hợp với tháng thụ thai. Để đưa ra dự đoán giới tính sinh con là trai hay gái. Nhằm giúp cho các ông bố bà mẹ có thể chuẩn bị mọi thứ chu đáo nhất cho sự ra đời của bé.

Bói giới tính thai nhi dựa vào tháng thụ thai

Để biết trước được giới tính thai nhi từ trong bụng mẹ thì tháng năm mà vợ chồng bạn có kế hoạch thụ thai là yếu tố rất cần thiết. Phương pháp này đã được áp dụng rất rộng rãi và phổ biến trong từ xưa đến nay. Giúp các gia đình biết được cách tính ngày sinh con trai, con gái năm 2020 và các năm khác.

Trong kế hoạch sinh con, ngoài việc chọn năm sinh con thì bói giới tính thai nhi cũng rất quan trọng. Giúp các ông bố bà mẹ biết được giới tính của con mình. Từ đó chuẩn bị tốt những thứ cần thiết cho tương lai của thiên thần bé nhỏ sắp chào đời.