Xem các ngày bất tương trong tháng

Chắc hẳn có rất nhiều người vẫn chưa biết được ngày bất tương là ngày gì, là ngày như thế nào? Để trả lời các câu hỏi đó tiện ích sẽ cung cấp những thông tin cụ thể dưới đây. Hãy nhập thông tin vào phía dưới để xem các ngày bất tương trong các năm.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Khái niệm và ý nghĩa của các ngày bất tương là gì?

Khi làm những công việc trọng đại, người ta thường chọn ngày lành tháng tốt. Với mong muốn mọi việc có thể tiến hành một cách thuận lợi và may mắn. Chính vì thế việc xem ngày bất tương là rất cần thiết. Bời vì đây là một ngày tốt để làm bất cứ công việc gì. Đặc biệt là tổ chức nạp tài, kết hôn. Vậy đó là ngày gì? Nó có ý nghĩa ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cụ thể sau đây:

Ngày bất tương là gì?

Ngày bất tương là ngày thích hợp cho các công việc mang tính khởi đầu. Ví dụ như nhập trạch, cưới hỏi, v.v. Nó có tên gọi đầy đủ là Âm Dương Bất Tương. Tách nghĩa mỗi từ thì bất có nghĩa là không, tương có nghĩa là tương hợp. Bất tương chính là không bị âm tương, dương tương. Tóm lại thì đây chính là ngày có thể làm các việc đại sự mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Ý nghĩa của ngày bất tương

Ngày bất tương chính là một ngày đại kết rất tốt cho công việc cưới hỏi. Đối với các cặp đôi khi lựa chọn ngày cưới nếu như tìm được một ngày bất tương để tiến hành thì may mắn càng nhân đôi. Giúp cho tình cảm vợ chồng con cái sau này sẽ luôn được hạnh phúc bền chặt.

Hướng dẫn cách xem các ngày bất tương trong năm 2020
Hướng dẫn cách xem các ngày bất tương trong năm 2020

Đó không chỉ là ngày thích hợp cho việc cưới hỏi mà kể cả những công việc quan trọng khác. Khi thực hiện vào ngày này thì đều mang lại được thành công và may mắn. Khi xem ngày bất tương trong tháng trên tiện tích của chúng tôi. Bạn sẽ được cung cấp thông tin về hướng xuất hành, tuổi xung khắc, giờ hoàng đạo, v.v. Để gia chủ có thể lên kế hoạch một cách chu toàn nhất cho công việc của mình.

Cách tính và xác định ngày bất tương

Ngày bất tương là ngày tốt nhất trong tất cả các ngày hoàng đạo. Nếu đại sự quan trọng của cuộc đời mà được tiến hành vào ngày này thì sẽ rất tốt. Để giúp bạn biết được cách chọn ngày bất tương trong tháng. Tiện ích chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể về ngày bất tương của mỗi tháng như sau:

 • Tháng 1: Có các ngày bất tương như Bính Dần, Bính Tý, Đinh Mão, Canh Dần và Kỷ Mão.
 • Tháng 2: Có các ngày như Bính Dần, Đinh Sửu, Ất Sửu, Bính Tuất và Canh Tuất là bất tương.
 • Tháng 3: Bao gồm các ngày bất tương như Đinh Sửu, Đinh Dậu và Ất Sửu.
 • Tháng 4: Có Bính Tý, Bính Thân, Ất Dậu và Đinh Dậu.
 • Tháng 5: Bao gồm các ngày như Kỷ Mùi, Bính Tuất, Quý Dậu, Bính Thân, Giáp Thân, Ất Mùi và Giáp Tuất.
 • Tháng 6: Ngày bất tương có Giáp Ngọ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Quý Mùi, Nhâm Thân, Quý Dậu và Giáp Tuất.
 • Tháng 7: Sẽ có các ngày như Giáp Thân, Ất Dậu, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Nhâm Thân và Giáp Tuất.
 • Tháng 8: Bao gồm các ngày Giáp Thìn, Quý Tỵ, Tân Tỵ, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ, Giáp Thân và Quý Mùi.
 • Tháng 9: Ất Mão, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Canh Ngọ, Kỷ Mùi, Tân Mùi.
 • Tháng 10: Nhâm Dần, Canh Thìn, Canh Dậu, Quý Mão, Canh Ngọ.
 • Tháng 11: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Canh Thìn, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Nhâm Thìn.
 • Tháng 12: Ất Sửu, Đinh Mão, Canh Thìn, Canh Dần và Kỷ Mão.

Nếu gia chủ đang cần tìm một ngày để tiến hành các công việc địa sự như cưới hỏi. Thì xem ngày bất tương là một điều rất cần thiết. Tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp danh sách ngày bất tương từng tháng trong năm. Giúp cho bạn có thể lên kế hoạch thực hiện những dự định của mình một cách tốt nhất. Mang lại may mắn và thành công trong tất cả mọi việc.