Giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo

Mỗi người sinh ra đều mang một cung hoàng đạo riêng. Để biết bạn là ai trong trong 12 chòm sao hoàng đạo. Đồng thời khám phá những bí mật về tính cách, tình yêu, sức khỏe và sự nghiệp của các cung. Sau đây tiện ích sẽ cung cấp các thông tin cụ thể giúp bạn xem tử vi các cung hoàng đạo.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Tổng quan về các cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo hay còn gọi là chòm sao, có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công Nguyên. Phát minh bởi các nhà chiêm tinh học và thiên văn của Babylon cổ đại. Họ cho rằng 12 chòm sao cung hoàng đạo mà chúng ta biết đến chính là vòng tròn 360 độ. Nó được chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh 30 độ và tương ứng với một cung.

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nam nữ
Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nam nữ

12 cung hoàng đạo nam nữ sẽ ứng với 12 tháng trong năm. Người sinh vào tháng nào thì sẽ mang đặc trưng của cung ứng với tháng đó. Sẽ có 4 nhóm ứng với các nguyên tố của đất trời. Những ai có cung thuộc cùng nhóm sẽ có những tính cách tương đồng nhau. Việc dựa vào ngày sinh các chòm sao để đoán tính các, tình duyên của mỗi người đã trở nên phổ biến và rộng rãi khắp các nước.

Các cung hoàng đạo bao gồm Kim Ngưu, Nhân Mã, Bạch Dương, bảo Bình, Cự Giải, Thiên Bình, Song Tử, Ma Kết, Song Ngư, Sư Tử, Xử Nữ, Hổ Cáp. Khi xem bói tử vi ngày sinh của cung hoàng đạo bạn sẽ biết được mình là ai trong các cung. Cũng như hiểu rõ hơn về tính cách, cuộc sống và những chuyện tình cảm của bản thân trong tương lai.

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết điều gì?

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin về ngày sinh, chúng tôi sẽ tiết lộ những bí mật về cuộc sống của 12 cung hoàng đạo và tình yêu. Từ đó để gia chủ biết được các ưu và khuyết điểm của bản thân. Nhằm thay đổi và hoàn thiện mình tốt hơn trong tương lai. Dưới đây là chi tiết xem bói tử vi ngày sinh của 12 chòm sao.

Tính cách của 12 cung hoàng đạo

Khi xem bói 12 cung hoàng đạo, bạn sẽ được biết và hiểu rõ hơn về tính cách, nhân phẩm của bản thân. Tùy thuộc vào ngày sinh các cung, mỗi người sẽ có một đặc điểm, cá tính riêng biệt. Việc bói 12 cung hoàng đạo giúp gia chủ có thể nắm được những ưu và nhược điểm. Từ đó hạn chế và phát huy, hoàn thiện bản thân ngày càng tốt hơn.

Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tiện ích sẽ bật mí về cung hoàng đạo và tình yêu. Cho bạn biết được mình là người sống theo con tim hay lý trí. Liệu bản thân có đang vô tâm và ích kỉ trong tình yêu không? Từ đó giúp mỗi người tìm ra cách thay đổi. Cải thiện mối quan hệ giữa bạn và người bên cạnh khăng khít, gắn bó hơn.

Tình hình sức khỏe, công việc

Xem tử vi các chòm sao sẽ cung cấp thông tin cụ thể và chính xác nhất. Để bạn tiện theo dõi tình hình sức khỏe của mình và người thân. Cũng như biết được những khó khăn, thuận lợi trong công việc. Nhằm lên kế hoạch nắm bắt mọi thứ tốt nhất có thể.

Việc xem bói cung hoàng đạo theo ngày sinh sẽ giúp bạn hiểu thêm về tính cách của mình hoặc những người thân xung quanh. Từ đó thay đổi bản thân ngày một hoàn thiện hơn về mọi mặt. Ngoài ra gia chủ có thể xem tử vi hằng ngày để lên kế hoạch cho công việc của mình.