Xem tuổi xông đất lấy may đầu năm 2020

Vào mỗi dịp tết đến xuân về, nguời Việt thường có thói quen chọn người xông đất đầu năm. Với hy vọng người đó sẽ mang lại một năm mới nhiều may mắn, thành công. Để xem tuổi xông đất đầu năm 2020, gia chủ hãy nhập thông tin vào công cụ dưới đây.

Hướng dẫn xem tuổi xông nhà năm 2020

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2020

Chọn tuổi xông đất đầu năm nhằm mục đích gì?

Xông đất, xông nhà là gì? Đó chắc hẳn không phải là điều gì đó quá xa lạ với bất cứ ai trong chúng ta. Bởi vì đây được xem như một nét đẹp văn hóa truyền thống của Đất Nước ta. Vào thời khắc giao thoa tạm biệt năm cũ bước sang một năm mới. Thì người đầu tiên bước chân vào nhà sẽ được gọi là xông đất.

Hướng dẫn chọn tuổi xông đất, xông nhà đầu xuân năm 2020
Hướng dẫn chọn tuổi xông đất, xông nhà đầu xuân năm 2020

Trước hết gia chủ cần chọn xem năm nay tuổi nào xông nhà tốt và may mắn. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn xem tuổi xông đất, xông nhà năm Canh Tý 2020. Với mục đích giúp cho chủ nhà chọn được một người xông nhà hợp tuổi năm 2020. Tạo cảm giác yên tâm và khởi đầu một năm mới vui vẻ, hạnh phúc.

Xem tuổi xông nhà dựa vào những yếu tố nào?

Để xem tuổi xông nhà năm Canh Tý 2020, tiện ích sẽ dựa vào thông tin cả gia chủ. Sau đó đưa ra danh sách các tuổi phù hợp. Giúp gia chủ lựa chọn được người có thể mang may mắn đến nhà mình trong năm mới.  Tuy nhiên khi chọn xem tuổi xông nhà cần phải dựa vào một số tiêu chí sau đây:

Người hợp tuổi gia chủ

Khi chọn người lấy may xông đất dịp đầu năm cần phải tìm được người có tuổi tương hợp với chủ nhà. Tức là đó phải có ngũ hành, can chi tương sinh với gia chủ. Bởi vì người hợp tuổi mới có thể mang lại may nhiều thịnh vượng và thành công. Nếu không may gặp phải người xung khắc tuổi thì gia chủ sẽ có thể gặp phải những điều xấu trong năm đó.

Kiêng kỵ người có tang

Khi xem và chọn người xông đất năm 2020, gia chủ cần lưu ý tránh những người đang trong thời gian chịu tang. Hay là người mà gia đình đang gặp chuyên buồn, khó khăn, v.v. Nên mời người nào có sức khỏe tốt, tính tình vui vẻ, cởi mở. Để mang những lời chúc may mắn nhất đến với gia đình bạn. Với mong muốn có được một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công. Trong trường hợp chưa tìm được ai phù hợp thì gia chủ có thể chọn một thành viên hợp tuổi trong gia đình để tự xông đất nhà mình.

Xem và chọn tuổi xông đất, xông nhà đầu năm là một việc rất quan trọng. Bởi vì đó sẽ là người quyết định sự may mắn, tài lộc của gia đình trong năm đó. Trên đây là nhưng thông tin mà chúng tôi đã cung cấp. Hy vọng bạn đã có thể biết cách chọn người xông nhà hợp tuổi mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cả nhà vào năm Canh Tý 2020 này. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể xem ngày xuất hành để lựa chọn ngày đẹp du xuân.