Xem tuổi hợp tác làm ăn, kinh doanh

Trong kinh doanh việc xem tuổi kết hợp làm ăn là rất cần thiết. Giúp chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi có thể đem lại thành công và lợi nhuận cho nhau. Nhằm đáp ứng được những mong muốn đó tiện ích sẽ đưa ra các thông tin. Để gia chủ biết được mình và người đó có nên bắt tay hợp tác hay không. Hãy nhập năm sinh và giới tính của hai người vào công cụ dưới đây:

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Xem tuổi kết hợp làm ăn có ý nghĩa gì?

Ngoài việc xem thời vận làm ăn, thì người ta vẫn thường chọn tuổi làm ăn. Cung mệnh, can chi của hai người hợp nhau sẽ gặt hái được nhiều thành công và những bước tiến mới cho việc kinh doanh buôn bán. Nhiều người vẫn thường xem hợp tuổi kết hôn, bói tuổi vợ chồng làm ăn để biết được hai người có thể hỗ trợ lẫn nhau hay không.

Xem và chọn tuổi đối tác hợp để làm ăn kinh doanh
Xem và chọn tuổi đối tác hợp để làm ăn kinh doanh

Khi xem tuổi làm ăn năm 2020 hay bất kì năm nào khác mà đối tác không hợp tuổi. Thì sẽ dễ dẫn đến bất đồng, thất bại, kết quả không như mong muốn. Làm mất đi tình cảm của cả hai và mất đi uy tín đối với khách hàng. Do đó việc coi tuổi làm ăn là rất quan trọng.

Cách xem tuổi hợp làm ăn

Muốn đi đến con đường thành công thì người ta sẽ cần trải qua rất nhiều chông gai và thử thách. Khi xem tuổi hợp, gia chủ có thể chọn được một người có tuổi tam hợp. Đồng thời tránh những người có tuổi tứ hành xung với mình. Chọn tuổi làm ăn để tìm người có chung mục tiêu cần phai rduwja trên những yếu tố sau:

Xem cung mệnh theo tuổi

Cung mệnh là một trong những tiêu chí đầu tiên để xét độ hợp tuổi của hai người. Bằng cách xem cung mệnh trong ngũ hành để biết độ tương sinh, tương khắc. Từ đó gia chủ xét xem cung mệnh của mình và đối tác có hợp nhau hay không. Nhằm đưa ra những quyết định quan trọng trong việc tìm một người có chung chí hướng cùng nhau phát triển việc kinh doanh.

Xét theo thiên can, địa chi của hai người

Khi xem bói hợp tuổi sẽ giúp bạn biết được thiên can và địa chi của mình và người ấy có hợp hay khắc. Nếu can chi hai người hợp nhau không tương khắc thì sẽ hỗ trợ, cùng nhau phát triển công việc. Ngược lại có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn, thất bại trong mọi việc.

Xem tuổi kết hợp làm ăn qua thiên mệnh năm sinh

Trong việc lựa chọn đối tác chung chí hướng để cùng nhau phát triển thì không thể bỏ qua yếu tố thiên mệnh năm sinh. Tìm được người có thiên mệnh hợp với tuổi của mình thì sẽ khiến cho công việc được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên nếu đã lỡ hợp tác mà năm sinh của hai người không hợp thì cần tìm cách để hóa giải.

Tiện ích đã cung cấp những thông tin cần thiết nhất. Giúp gia chủ lựa chọn cho mình được một đối tác hợp tuổi cùng nhau kết hợp và hỗ trợ nhau trong công việc kinh doanh. Nhằm đem đến lợi nhuận, tiến đến đỉnh cao của sự thành công. Tránh hợp tác với người xung khắc để không gặp phải thất bại vào hao tổn về mặt tiền bạc.