Xem và chọn ngày tốt nhập trạch theo tuổi

Người ta quan niệm rằng ngày chuyển đến nơi ở mới sẽ ảnh hưởng tưới sự suy thịnh cũng như vận khí của ngôi nhà. Xem ngày tốt nhập trạch giúp gia chủ chọn được một ngày tốt tiến hành dọn nhà, chuyển nhà. Hoặc cũng có thể là chuyển đến phòng làm việc mới. Tiện ích sẽ cung cấp các thông tin để bạn có được một cuộc sống bình an, thịnh vượng khi chuyển sang nơi ở mới.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tốt nhập trạch có mục đích gì?

Ông bà ta từ xưa đã rất coi trọng việc chọn ngày nhập trạch về nhà mới theo tuổi. Xem ngày chuyển nhà, chuyển phòng làm việc theo tuổi với mục đích mang lại đại cát đại lợi, hạnh phúc yên vui cho mọi người.

Xem ngày tốt xấu theo tuổi để chuyển nhà
Xem ngày tốt xấu theo tuổi để chuyển nhà

Bên cạnh đó xem ngày ngày đẹp vào nhà mới cũng giúp gia chủ tránh chuyển nhà vào ngày hắc đạo. Những ngày đó sẽ mang lại vận khí xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của các thành viên trong gia đình. Xem ngày dọn về nhà mới theo tuổi giúp cho các thành viên cảm thấy an tâm sinh sống ở đó.

Yếu tố xem ngày tốt chuyển về nhà mới

Xem ngày để dọn về nơi ở, nơi làm việc mới cần chọn được những ngày giờ tốt. Tiện ích sẽ cung cấp những ngày đẹp trong tháng năm bạn cần chuyển nhà. Giúp gia đình có thể tìm được thời điểm thích hợp nhất dựa trên các yếu tố sau:

Lựa chọn các ngày hoàng đạo

Với mục đích khiến cho quá trình chuyển nhà được thuận lợi và hanh thông. Thì khi dọn đến nơi ở mới cần tránh các ngày xấu như Sát Chủ, Tam Nương, Nguyệt Kỵ, v.v. Bởi vì đây là những ngày không tốt, có thể đem lại những xui xẻo cho việc nhập trạch. Do đó lựa chọn được ngày giờ hoàng đạo là rất cần thiết.

Lựa chọn ngày giờ hợp tuổi

Nhập trạch không chỉ chọn ngày giờ hoàng đạo có sao tốt chiếu vào. Mà còn cần phải hợp với tuổi theo năm âm lịch của gia chủ. Đó phải là ngày hòa hợp với ngũ hành, can chi của chủ nhà. Dọn đến nơi ở mới vào những ngày này sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia đình.

Bất cứ một người nào cũng đều mong muốn có được cuộc sống bình an, hạnh phúc khi dọn về nơi ở mới. Bởi vậy việc chọn ngày nhập trạch là không thể bỏ qua. Bên cạnh đó tiện ích của chúng tôi cũng cung cấp các thông tin liên quan đến nhà cửa. Như là xem ngày đặt bếp, xem ngày tu tạo, v.v.