Xem và chọn ngày đặt bếp, sửa bếp theo tuổi

Căn bếp không chỉ là nơi nấu nướng, nơi gia đình quây quần trong mỗi bữa cơm. Mà còn là nơi ảnh hưởng đến phong thủy của cả ngôi nhà. Chính vì thế việc xem ngày tốt đặt bếp, sửa bếp rất quan trọng. Dưới đây tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết. Giúp gia chủ chọn được ngày tốt dời bếp. Nhập thông tin vào công cụ dưới đây để xem chi tiết:

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải chọn ngày tốt đặt bếp?

Việc xem ngày tốt xấu để sửa bếp, đặt bếp theo tuổi là hết sức cần thiết. Nhà bếp là nơi thờ cúng ông công, ông táo. Chính vì thế nó có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và cuộc sống của gia chủ. Khi gia đình chọn ngày đặt bếp, hướng đặt bếp theo tuổi cần phải hết sức cẩn trọng.

Hướng dẫn xem ngày sửa bếp, đặp bếp theo tuổi của gia chủ
Hướng dẫn xem ngày sửa bếp, đặp bếp theo tuổi của gia chủ

Sau một ngày làm việc vất vả, các thành viên trong gia đình sẽ xum vầy cùng nhau bên căn bếp ấm cúng. Do đó xem ngày làm bếp, sửa bếp không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy. Mà nó còn có giá trị lớn lao về mặt tinh thần. Khi sử dụng công cụ của chúng tôi, bạn sẽ tránh được những ngày xấu gây khó khăn cho việc thay bếp mới.

Những lưu ý khi chọn ngày đặt bếp

Xưa nay khi làm bất cứ việc gì quan trọng, chúng ta đều tiến hành vào những ngày giờ hoàng đạo. Chọn ngày để thay bếp mới cũng vậy. Gia chủ cần phải chú ý để tránh không phạm phải vào 3 yếu tố là Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai. Dưới đây là một số lưu ý của chúng tôi để gia chủ có thể tìm được ngày tốt đặt bếp, sửa bếp.

Xem ngày sửa bếp, đặt bếp theo tuổi

Khi xem ngày nhóm bếp, làm bếp cần chọn được ngày giờ hoàng đạo hợp với tuổi của gia chủ để tiến hành. Nhằm giúp cho công việc được diễn ra một cách thuận lợi, đưa đến cho gia đình những vận khí tốt. Đồng thời tránh đi các ngày xấu đại kỵ có thể gây xui xẻo, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của những thành viên trong ngôi nhà.

Cúng đặt bếp, dời bếp

Căn bếp của gia đình nào cũng sẽ có một vị thần phù hộ. Do vậy trước khi sửa chữa gì thì việc thờ cúng là không thể thiếu. Gia đình cần chuẩn bị đầy đủ vật phẩm để bày biện và tiến hành các giai đoạn cúng bái. Nhằm có được sự cho phép và phù hộ của thần bếp. Mang lại một cuộc sống may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

Những việc liên quan đến phong thủy của ngôi nhà như xem ngày tốt nhập trạch, hay là sửa bếp, hướng bếp đều phải hết sức cẩn trọng. Khi sử xem ngày trên tiện ích của chúng tôi, gia chủ sẽ được cung cấp danh sách các ngày giờ tốt. Giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn để tiến hành công việc một cách thuận lợi nhất.