Xem âm lịch ngày hôm nay là bao nhiêu

Dương lịch là loại lịch tiêu chuẩn của các nước trên Thế Giới. Tuy nhiên lịch âm mới là loại lịch được người phương Đông đặc biệt là Việt Nam sử dụng phổ biến. Công cụ sẽ giúp bạn biết được ngày âm lịch hôm nay là mấy? Hôm nay là ngày gì? Xem được ngày hôm nay tốt hay xấu? Ngoài ra còn có các khung giờ tốt xấu. Để bạn tìm hiểu và lên kế hoạch một cách tốt nhất cho mọi công việc hằng ngày.

Dương lịch ngày 20 tháng 2 năm 2020

Âm lịch ngày 27 tháng 1 năm 2020

Nhằm ngày Quý Tỵ tháng Mậu Dần năm Canh Tý

Giờ tốt trong ngày: Sửu (1h - 3h), Thìn (7h - 9h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

Bạn đang xem ngày 20 tháng 2 năm 2020 dương lịch tức âm lịch ngày 27 tháng 1 năm 2020. Bạn hãy kéo xuống để xem ngày hôm nay thứ mấy, ngày mấy âm lịch, giờ nào tốt nhất, tuổi xung khắc nhất, sao chiếu xuống, việc nên làm, việc kiêng cự trong ngày này.

Chi tiết âm lịch hôm nay

Dương lịch Âm lịch
Tháng 2 năm 2020 Tháng 1 năm 2020 (Canh Tý)
20
27

Thứ Năm

Ngày: Quý Tỵ, Tháng: Mậu Dần
Tiết: Vũ thủy
Là ngày: Bảo Quang (Kim Đường) Hoàng đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Sửu (1h - 3h), Thìn (7h - 9h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

Giờ mặt trời mọc, lặn hôm nay

Mặt trời mọc Chính trưa Mặt trời lặn
06:23:58 12:10:23 17:56:47

Tuổi xung khắc trong ngày, trong tháng hôm nay

Tuổi xung khắc với ngày Ðinh Hợi - Ất Hợi - Đinh Mão
Tuổi xung khắc với tháng Canh Thân - Giáp Thân

Thập nhị trực chiếu xuống trực Bình

Nên làm Đem ngũ cốc vào kho, đặt táng, gắn cửa, kê gác, gác đòn đông, đặt yên chỗ máy dệt, sửa hay làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước, các vụ bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè...)
Kiêng cự Lót giường đóng giường, thừa kế tước phong hay thừa kế sự nghiệp, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, móc giếng, xả nước...)

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống hôm nay là sao Đẩu

Việc nên làm Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các vụ thủy lợi, chặt cỏ phá đất, may cắt áo mão, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh
Việc kiêng cự Rất kỵ đi thuyền. Con mới sanh đặt tên nó là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng hiện tại mà đặt tên cho nó dễ nuôi
Ngày ngoại lệ Tại Tỵ mất sức. Tại Dậu tốt. Ngày Sửu Đăng Viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm ; NHƯNG nên dứt vú trẻ em, xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốt Địa Tài - Hoạt Điệu - Kim Đường
Sao chiếu xấu Thiên Cương - Tiểu Hồng Sa - Tiểu Hao - Hoang vu - Nguyệt Hoả - Độc Hoả - Thần cách - Băng tiêu ngoạ hãm - Sát chủ - Nguyệt Hình - Ngũ hư

Các hướng xuất hành tốt xấu hôm nay

Tài thần (Hướng tốt) Hỷ thần (Hướng tốt) Hạc thần (Hướng xấu)
Đông Nam Tây Bắc Tại thiên

Giờ tốt xấu xuất hành hôm nay

Giờ tốt xấu Khoảng thời gian
Giờ Lưu tiên
(Xấu)
Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)
Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ
Giờ Xích khấu
(Xấu)
Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)
Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng hoãn lại. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh. ( Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bằt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gay ẩu đả cải nhau)
Giờ Tiểu các
(Tốt)
Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)
Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệch cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ. Số dư là 0 – Giờ Tuyết Lô: bao gồm các số chia hết cho 6( 6,12,18,24,30…..) Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Tuyết lô
(Xấu)
Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)
Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Đại an
(Tốt)
Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)
Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên
Giờ Tốc hỷ
(Tốt)
Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)
Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về

Lịch âm, lịch vạn niên tháng 2 năm 2020

CNThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
18
29310411512613714815
916101711181219132014211522
1623172418251926202721282229
231/2242253264275286297

Ý nghĩa của việc xem ngày âm lịch hôm nay

Lịch dương là loại lịch được dùng chung để xem ngày tháng. Nhưng âm lịch vẫn là loại lịch không thể thiếu đối với một đất nước có nhiều ngày lễ lớn được tính theo lịch âm như nước ta. Tiện ích sẽ cho ta biết hôm nay là ngày bao nhiêu âm một cách cụ thể và chính xác nhất. Giúp gia chủ dễ dàng chuyển đổi lịch âm dương.

Xem hôm nay là ngày bao nhiêu âm
Xem hôm nay là ngày bao nhiêu âm

Đồng thời biết được những tuổi xung khắc và các việc nên hay không nên làm trong ngày. Từ đó lên kế hoạch cho mọi công việc hằng ngày. Hoặc biết được ngày nào thích hợp để tiến hành các công việc quan trọng. Bởi vì các ngày lễ lớn của Việt Nam như Tết Nguyên Đán, Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ vu lan, trung thu, v.v đều được tính vào ngày âm lịch. Thế nên việc biết được âm lịch hôm nay ngày bao nhiêu rất quan trọng. Bên cạch đó khi nắm rõ về lịch âm hôm nay, gia chủ cũng có thể thuận tiện hơn trong việc thờ cũng tổ tiên hay đi lễ chùa cầu an.

Xem âm lịch hôm nay cho biết những gì?

Khi xem lịch âm hôm nay, bạn sẽ biết được giờ đẹp ngày hôm nay, các hướng hay tuổi xung khắc với ngày. Đồng thời tiện ích còn đưa ra lời khuyên về những việc nên và không nên làm trong ngày. Từ đó gia chủ có thể lên kế hoạch cho tất cả công việc hằng của mình. Hãy cùng tìm hiểu thông tin sau đây:

Xem ngày âm lịch hôm nay để biết ngày âm, dương

Tiện ích sẽ giúp bạn chuyển đổi từ lịch dương sang lịch âm. Cung cấp thông tin để gia chủ biết hôm nay là thứ mấy? Hôm nay là ngày gì? Cùng các giờ đẹp trong ngày hôm nay. Từ đó biết được đâu là thời điểm thích hợp để tiến hành những công việc hằng ngày. Nhằm mang lại may mắn, thành công và kết quả tốt.

Tuổi xung khắc với ngày và các công việc nên, không nên làm

Tiện ích sẽ giúp bạn biết được tuổi của mình có xung khắc với ngày không. Đồng thời dành cho bạn những lời khuyên về những việc mình có thể làm để mang lại may mắn. Hay các việc nên tránh. Với mong muốn giúp gia chủ sắp xếp mọi kế hoạch một cách khoa học và chu đáo nhất.

Trên đây là những thông tin về âm lịch trong ngày mà chúng tôi mang lại. Hy vọng qua đây bạn đã xem được ngày tốt xấu hôm nay, ngày mai. Đồng thời biết những khung giờ tốt và việc nên làm. Để đổi các ngày dương lịch qua âm lịch khác gia chủ  có thể xem trên lịch vạn niên của chúng tôi.