Xem lịch vạn niên, lịch vạn sự năm 2020

Vạn niên là cuốn lịch thông dụng và phổ biến nhất trong đời sống hằng ngày của nhân dân ta. Tra cứu lịch vạn niên 2020 giúp bạn biết được hôm nay thứ mấy, hôm nay là ngày bao nhiêu âm, ngày hôm nay tốt hay xấu. Cũng như biết được âm lịch, dương lịch hôm nay là ngày bao nhiêu. Sau đây tiện ích sẽ giúp gia chủ xem lịch âm dương theo các năm.

Chọn năm muốn xem lịch âm, lịch vạn niên

Nguồn gốc hình thành lịch vạn niên

Cuốn lịch này được hình thành, xuất phát từ Trung Hoa. Nó được biên soạn theo chu kỳ 60 năm lặp đi lặp lại một lần. Trên cơ sở của thuyết âm dương ngũ hành, quy luật tương sinh tương khắc, thập nhị kiến trừ, nhị thập bát tú, v.v. Cùng với các tài liệu khác về khoa học phương Đông. Ở nước ta nó được trở nên quen thuộc và thông dụng từ thời nhà Nguyễn.

Tra cứu lịch vạn niên năm 2020 để biết ngày âm dương hôm nay
Tra cứu lịch vạn niên năm 2020 để biết ngày âm dương hôm nay

Theo thời gian cuốn lịch được lưu hành và có nhiều thay đổi. Người ta thường dựa vào “thần sát” của thuật chiêm tinh thời cổ đại để xem ngày tốt xấu hôm nay. Từ đó biết được ngày lành tháng tốt để lựa chọn làm những việc trọng đại. Nhằm lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo và thuận lợi khi tiến hành. Đồng thời tra lịch âm dương hằng ngày cũng giúp gia chủ không bỏ sót các ngày lễ lớn trong năm.

Xem lịch vạn niên 2020 cho biết những gì?

Lịch vạn sự là cuốn lịch vạn niên sau khi được biên soạn chi tiết cụ thể theo từng năm. Không chỉ trước khi làm những công việc như cưới hỏi, xây nhà, khai trương, v.v. Mà xem ngày giờ tốt xấu trên lịch vạn niên, lịch vạn sự còn là thói quen mỗi ngày của người Việt. Sau đây sẽ là một số thông tin khi bạn xem lịch vạn niên trên tiện ích của chúng tôi.

Ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo

Xem ngày hôm nay là bao nhiêu âm, bao nhiêu dương dường như đã là một thói quen hằng ngày của mỗi người. Dựa vào ngày tháng năm bạn cần xem tiện ích cung cấp chi tiết các ngày âm lịch, dương lịch. Để biết được hôm nay là ngày gì, đồng thời giúp bạn đổi ngày âm sang dương một cách dễ dàng. Nắm bắt thông tin về ngày giờ tốt xấu sẽ giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn của mình. Chọn ngày hoàng đạo và tránh đi những thời điểm có sao xấu chiếu vào. Với mục đích khiến cho các đại sự được diễn ra thuận lợi và may mắn.

Xem lịch vạn niên 2020 biết hướng xuất hành

Khi xem lịch âm dương hôm nay bao nhiêu trên tiện ích của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp thông tin về các hướng tốt xuất hành. Để đảm bảo mọi sự luôn an lành, thuận lợi và may mắn. Gia chủ nên chọn các hướng hợp với tuổi của mình khi rời khỏi nhà. Qua việc tra lịch âm dương bạn sẽ có thể lên kế hoạch chu toàn nhất cho mọi việc.

Mong rằng bài viết này đã cung cấp các thông tin hữu ích nhất tới quý vị. Để bạn biết được hôm nay là ngày mấy âm lịch, dương lịch. Cũng như dễ dàng chuyển đổi lịch âm dương. Đồng thời có thể lên kế hoạch cho những công việc quan trọng của mình. Mang đến thuận lợi và kết quả tốt đẹp nhất.