Cách xem mệnh ngũ hành theo năm sinh của bạn

Tra mệnh theo năm sinh là thông tin được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Bất kì ai cũng đều có một cung mệnh riêng. Dựa vào đó người ta có thể xem tuổi hợp nhau để kết hôn, lựa chọn màu sắc hợp mệnh, v.v. Chính vì thế việc xem tuổi mình thuộc mệnh gì là rất cần thiết. Gia chủ hãy nhập thông tin vào công cụ dưới đây để xem chi tiết.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Tra mệnh theo năm sinh có mục đích gì?

Việc tra cung mệnh phong thủy theo tuổi giúp bạn biết được những điều thú vị về bản thân và cung mệnh của mình. Ngũ hành chính là mối quan hệ tương tác lẫn nhau giữa vạn vật. Chúng bao gồm năm nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Luôn tồn tại dưới nguyên tắc tương sinh tương khắc. Do đó khi xem mệnh theo năm là một việc rất cần thiết.

Hướng dẫn xem cung mệnh theo năm sinh của gia chủ
Hướng dẫn xem cung mệnh theo năm sinh của gia chủ

Khi xác định được mạng ngũ hành phong thủy theo năm sinh của mình. Bạn sẽ biết được ai là người có tuổi tương hợp để kết hôn, làm ăn, v.v. Đồng thời có thể sớm tìm cách hóa giải khi mình và người bạn đời hay người cộng sự hợp tác làm ăn có tuổi xung khắc. Nhằm tránh gặp phải những chuyện không may có thể xảy ra, mang bình yên đến cho mọi người.

Xem mệnh qua năm sinh cho biết điều gì?

Xem mình mệnh gì trên tiện ích của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin hay ho và hữu ích. Ví dụ như các con số hay màu sắc hợp với bản thân, v.v. Để giúp bạn lựa chọn và ứng dụng trong cuộc sống. Nhằm mang lại may mắn đến và tài lộc đế cho mình.

Tra mệnh theo năm sinh biết màu sắc hợp mệnh

Việc xem mệnh ngũ hành sẽ giúp gia chủ biết được tên cung mệnh, thiên mệnh năm sinh và toàn bộ thông tin tử vi của bản thân. Đồng thời tiện ích cũng đưa ra các màu sắc hợp với mạng phong thủy của bạn. Để sử dụng chúng trong cuộc sống mang lại tài lộc và may mắn. Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp gia chủ biết và tránh đi các màu sắc xung khắc với bản mệnh. Nhằm hạn chế mọi điều xui xẻo có thể xảy ra.

Xem mệnh ngũ hành biết các hướng hợp tuổi

Khi xem mệnh phong thủy trên tiện ích của chúng tôi, bạn sẽ biết được các hướng tốt xấu với tuổi của mình. Để từ đó chọn được hướng phù hợp khi làm nhà, xuất hành, đặt bếp, v.v Giúp cho tất cả mọi việc từ nhỏ đến lớn luôn được hanh thông, thuận lợi.

Xem mệnh các năm biết tuổi xung hợp

Tiện ích xem sẽ cho bạn biết được mình hợp hay khắc với tuổi nào. Nếu hợp thì sẽ có thể hợp tác làm ăn, kết hôn và mang lại lợi ích cho nhau. Tuy nhiên cần phải tránh hợp tác hay kết duyên với những người có tuổi xung khắc. Để không gặp phải những điều không may về sau.

Mong rằng thông qua những thông tin mà tiện ích xem mệnh phong thủy theo tuổi mang lại. Gia chủ đã có thể biết được nhiều thông tin hữu ích về mệnh ngũ hành của bản thân. Từ đó ứng dụng mọi thứ vào cuộc sống thực tế. Ngoài ra gia chủ cũng có thể xem qua về màu sắc hợp mệnh để hiểu rõ về gam màu tương sinh hay tương khắc với mình.