Xem sao chiếu mệnh năm 2020

Vào hằng năm, chúng ta sẽ gặp được một sao chiếu mệnh. Tùy theo giới tính mà sự ảnh hưởng tác động của nó đến vận mệnh mỗi người cũng sẽ khác nhau. Khi biết trước được sao chiếu mệnh của mình trong năm đó là hung hay cát. Thì gia chủ sẽ có thể tìm được các cách để dâng sao giải hạn, cải thiện vận số của bản thân trong năm. Sau đây tiện ích sẽ đưa ra những thông tin cụ thể giúp bạn xem sao chiếu mệnh của mình là gì.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Ý nghĩa của việc xem sao chiếu mệnh

Theo quan niệm của dân gian từ xưa đến nay, có 9 ngôi sao hay còn gọi là Cửu Diện. Cứ 9 năm một lần chúng sẽ lặp đi lặp lại, chiếu mạng vào số phận của con người. Chúng có thể là cát tinh, hung tinh hay các sao trung tinh mang cả đặc tính xấu và tốt. Các nhóm sao đó bao gồm:

  • Cát tinh: Thái Âm, Thái Dương, Mộc Đức.
  • Trung tinh: Vân Hán, Thổ Tú, Thủy Diệu.
  • Hung tinh: Thái Bạch, La Hầu, Kế Đô.

Khi xem sao chiếu mệnh và bảng sao hạn, bạn cần xác định được năm đó mình có gặp phải sao chiếu mệnh xấu không. Nếu gặp thì gia chủ cần nhanh chóng tìm cách cúng sao Thái Bạch, La Hầu, Kế Đô để giải hạn. Nhằm giảm bớt vận hạn, tránh khỏi tai ương trong năm đó.

Xem sao tử vi chiếu mệnh của bạn năm hay là gì?
Xem sao tử vi chiếu mệnh của bạn năm hay là gì?

Tuy nhiên đối với người khi xem sao mà gặp sao Mộc Đức, Thái Dương, Thái Âm chiếu mạng thì sẽ gặp được may mắn. Có thể tiến hành nghi lễ dâng sao để rước tài lộc, đón những điều tốt lành đến với bản thân. Với vận mệnh trong năm mới của mình sẽ có được nhiều thành công và tốt đẹp.

Cách hóa giải sao hạn năm 2020

Tuỳ theo việc xem sao hạn năm nay của bạn là nặng hay nhẹ mà tìm các cách giải hạn khác nhau. Có thể lên chùa tìm thầy cúng sao giải hạn hoặc mang các vật phẩm phong thủy. Nhằm giảm bớt vận hạn và những tại họa do hung tinh mang lại. Tiện ích sẽ gợi ý cho bạn một số cách để giải trừ như sau:

Cúng sao giải hạn

Vào đầu năm, khi xem các sao La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch thì gia chủ cần lên chùa nhờ thầy cúng hoặc bày biện lễ vật ở nhà. Phải chọn đúng hướng và thời điểm sao sáng nhất để tiến hành. Nên có lòng thành tâm để cầu mới có được sự phù hộ về bình an, sức khỏe. Giảm bớt những tai ương, vận hạn do hung tinh mang lại.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài cúng giải hạn thì còn có một cách khác đó là mang các trang sức, đá quý hợp mệnh và phong thủy. Để giải trừ tà khí, mang lại may mắn tránh những điều bất lợi gây cản trở cuộc sống của mình. Với hy vọng cầu mong một năm bình an, thuận lợi sẽ đến với gia chủ.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về các sao chiếu mệnh. Mong là bạn đã có thể biết sao chiếu mạng của mình là hung tinh, cát tinh hay trung tinh. Ngoài ra gia chủ cũng cần xem hạn tam tai để biết và giải trừ vận hạn. Nhằm giảm trừ tại họa, cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến.