Xem ngày an táng, chôn cất tốt xấu cho người chết

Sinh lão bệnh tử là quy luật của tự nhiên mà không ai có thể tránh khỏi. Để giúp người chết được sớm siêu thoát về thế giới bên kia. Thì việc chọn ngày chôn cất là cực kỳ quan trọng. Tiện ích sẽ cung cấp các thông tin hữu ích để gia chủ lựa chọn như sau:

Hướng dẫn xem ngày tốt chôn cất an táng theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích của việc chọn ngày chôn cất

Không ai có thể lựa chọn được ngày sinh ra và mất đi. Tuy nhiên việc chọn ngày giờ chôn cất là rất quan trọng. Giúp cho người đã khuất ra đi thanh thản không vướng bận trần gian. Đồng thời tránh đi các ngày trùng tang, đại kỵ. Với mong muốn người chết sẽ không oán hận quay về quấy nhiễu cuộc sống của gia đình.

Hướng dẫn xem ngày giờ chôn cất người đã chết
Hướng dẫn xem ngày giờ chôn cất người đã chết

Xem ngày giờ chết tốt hay xấu giúp cho bạn biết được người mất có phạm phải ngày trùng tang hay không. Từ đó tìm cách để hóa giải. Công việc này cũng mang ý nghĩa bày tỏ niềm thương tiếc của con cháu. Giảm bớt nỗi đau, mang lại cuộc sống yên bình cho người thân còn sống. Tránh khỏi những điều không may xảy ra.

Xem ngày giờ chôn cất cho biết những gì?

Khi xem ngày an táng trên tiện ích của chúng tôi, gia chủ sẽ chọn được những ngày giờ chôn cất phù hợp. Để lên kế hoạch cho việc tiễn đưa người qua cố về nơi an nghỉ cuối cùng. Tránh sự trục trặc trong quá trình tiến hành công việc.

Xem ngày chôn cất

Tiện ích sẽ cung cấp thông tin giúp gia chủ biết được ngày nào tốt để tiến hành công việc. Với mong muốn giúp cho người đã chết sớm được yên nghỉ, siêu thoát và có cuộc sống mới ở thế giới bên kia. Đồng thời tránh ngày xấu gây ảnh hưởng không tốt đến gia đình và người đã mất. Ngoài ra những aui khắc tuổi với người chết cũng không nên có mặt lúc hạ huyệt.

Xem giờ khâm liệm

Với mục đích giúp cho quá trình an táng người đã mất được thuận lợi. Thì trước tiên gia đình cần xem tuổi người chết để chọn thời gian phù hợp để qua trình được tiến hành một cách nghiêm trang, đúng trình tự. Tiện ích sẽ liệt kê ra các khung giờ tốt để gia chủ lựa chọn. Đồng thời gia đình cũng cần chú ý và tránh giờ trùng tang liên táng. Tránh khâm liệm người chết vào các giờ xấu. Nếu không họ sẽ khó siêu thoát và gây ảnh hưởng đến cuộc sống của con cháu.

Ngoài ra thì sau khoảng thời gian để tang bày tỏ lòng thương tiếc, báo hiếu cho người quá cố. Thì gia chủ cần chọn các ngày Trực Trừ thích hợp để làm lễ xả tang. Biết cách xem ngày giờ chôn cất, khâm liệm người chết là công việc rất quan trọng. Mong rằng những thông tin trên đây mà tiện ích mang lại sẽ giúp bạn lên kế hoạch đưa người thân đã mất về nơi chín suối được chu toàn.