Cân lượng tử vi đoán số mệnh tương lai của bạn

Dự đoán số mệnh luôn là điều được rất nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu. Cân lượng tử vi là một trong những phương pháp giúp bạn biết trước cuộc sống giàu nghèo của mình trong tương lai. Hãy nhập giờ sinh và ngày tháng năm sinh vào công cụ dưới đây để tìm hiểu. Đồng thời biết phép cân xương tính số có thật sự chính xác không.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Mục đích của việc xem cân lượng tử vi

Cân xương đoán số là một trong những cách xem số mệnh cuộc đời con người. Bằng cách quy đổi giờ sinh, ngày tháng năm sinh ra số cân lượng chỉ. Thuật cân xương đoán số sẽ giải đáp được cho bạn những thắc mắc về cuộc sống tương lai. Ứng với thông tin tử vi của mỗi người là một số cân lượng chỉ riêng.

Cân xương tính số xem số phận sang giàu của mỗi người
Cân xương tính số xem số phận sang giàu của mỗi người

Khi xem cân lượng chỉ mà số càng cao thì đồng nghĩa với việc số phận của bạn trong tương lai sẽ càng tốt. Sau này sẽ có một cuộc sống đầy ắp nhung lụa, giàu sang phú quý. Ngược lại nếu phép cân xương tính cốt đưa ra con số thấp thì vận mệnh của bạn dễ gặp những khó khăn, trắc trở. Biết trước tương lai sẽ giúp gia chủ có thể đón nhận và thay đổi mọi thứ được tốt đẹp hơn. Đem đến niềm vui và hạnh phúc trong tương lai về sau.

Căn cứ thực hiện phép cân xương tính số

Cách tính cân lượng tử chỉ trong tử vi trên tiện ích đó là dựa vào giờ sinh à ngày tháng năm sinh. Từ đó phân tích và quy đổi ra số cân lượng chỉ tương ứng. Để dự đoán về số phận của gia chủ. Các tiêu chí đó cụ thể như sau:

Dựa vào giờ sinh để cân lượng tử vi

Yếu tố đầu tiên để cân xương đoán số mệnh chính là giờ sinh. Mỗi người đều có một giờ sinh khác nhau. Một ngày có 24 tiếng và được chia thành 12 giờ và gọi tên theo địa chi của 12 con giáp. Thông qua đó, tiện ích sẽ quy đổi về số cân lượng cụ thể. Sau cùng kết hợp với ngày tháng năm sinh để đánh giá, dự đoán về cuộc đời bạn.

Dựa vào ngày tháng năm sinh

Cũng giống như giờ sinh thì ngày tháng năm sinh là một yếu tố cần thiết để cân lượng đời người. Giúp bạn biết được trong tương lai mình là người có cuộc sống phú quý, an nhàn hưởng thụ. Hay sẽ lênh đênh vất vả, sóng gió triền miên. Từ đó chuẩn bị tâm lí đón nhận và cố gắng vượt qua tất cả.

Hy vọng qua bài viết này gia chủ đã có thể tự mình trả lời câu hỏi là cân lượng tử vi có đúng không. Biết trước được cuộc sống sau này của mình. Từ đó nắm bắt cơ hội và chủ đông đón nhận. Để có một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể xem bói tên để hiểu thêm về bản thân mình về mọi mặt.