Xem và chọn ngày kết hôn, cưới hỏi

Trước khi hai người muốn tiến đến hôn nhân, ngoài việc xem tuổi kết hôn thì chọn ngày cưới hỏi cũng rất quan trọng. Bởi vì đó là ngày đánh dấu mốc sự kiện quan trọng nhất cuộc đời. Ngày cưới đẹp thì sẽ tạo nền tảng vững chắc cho cuộc hôn nhân may mắn và hạnh phúc sau này.

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi cô dâu chú rể

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích của việc chọn ngày cưới hỏi

Ông bà ta từ lâu đã luôn coi trọng việc xem ngày âm đẹp để cưới hỏi. Bởi vì bất kì gia đình nào cũng mong muốn ngày trọng đại sẽ được diễn ra một cách suôn sẻ, may mắn. Làm nền tảng cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gắn kết tình cảm vợ chồng mãi mãi.

Xem ngày kết hôn, cưới hỏi theo tuổi vợ chồng
Xem ngày kết hôn, cưới hỏi theo tuổi vợ chồng

Công cụ xem ngày cưới hỏi online cung cấp thông tin về ngày tốt có thể làm lễ kết hôn theo tuổi của gia chủ. Giúp bạn tránh những ngày xấu gây bất lợi, khó khăn trong quá trình tiến hành. Đồng thời việc coi ngày cưới cũng thể hiện sự tôn trọng, chuẩn bị nghiêm túc và chu đáo trước đại sự cửa đời người. Nhắc nhở vợ chồng phải sống có trách nhiệm với nhau.

Các tiêu chí xem ngày kết hôn

Sau khi xem tình duyên của hai người có thể tiến đến hôn nhân. Thì chọn ngày cưới là việc rất cần thiết. Thể hiện trách nhiệm của hai bên gia đình trước một sự kiện quan trọng của cuộc đời hai người. Công cụ của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể để bạn biết cách xem ngày tốt kết hôn, cưới hỏi. Chi tiết cụ thể như sau:

Ngày hoàng đạo

Không chỉ với việc cưới hỏi mà tất cả các công việc trọng đại đều cần tổ chức vào ngày giờ hoàng đạo. Để quá trình tiến hành được diễn ra một cách thuận lợi, đem lại nhiều may mắn. Đặc biệt nếu có thể chọn được ngày Bất Tương để làm lễ kết hôn thì vợ chồng sẽ luôn được hạnh phúc viên mãn. Đồng thời khi xem ngày cưới hỏi theo tuổi sẽ giúp tránh được những ngày xấu gây bất lợi cuộc sống của hai người về sau.

Xem ngày cưới theo tuổi cô dâu

Khi xem ngày cưới theo tuổi vợ chồng cần chú ý đến tuổi của cô dâu. Nếu năm dự định tổ chức đấm cưới là năm Kim Lâu thì không nên tiến hành đại sự. Bởi vì đó là năm hung, sẽ gây ảnh hưởng xấu tới bản thân và gia đình. Người xưa có câu “một, ba, sáu, tám Kim Lâu. Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì đừng”. Vì thế đây là năm xấu không nên tổ chức các công việc quan trọng.

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết. Gia chủ đã biết cách xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng. Giúp hai người có thể lựa chọn được một ngày tốt nhất để làm nền móng cho cuộc hôn nhân của mình. Mang lại hạnh phúc viên mãn, bên nhau trọn đời.