Xem các ngày xấu hắc đạo trong tháng

Người ta thường tránh làm việc lớn vào các ngày hắc đạo. Để tránh không gặp phải những xui xẻo, bất trắc. Tuy nhiên đó lại là ngày thích hợp để tiến hành các công việc liên quan đến phần âm. Vậy ngày hắc đạo có nghĩa là gì? Hãy cùng tiện ích coi ngày xấu của chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau:

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Coi ngày xấu để làm gì?

Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc như ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu? Theo quan niệm từ xa xưa thì vạn vận trên thế gian đều được quyết định bởi ông trời. Mỗi lần di chuyển xuống trần gian sẽ có các vị thần đi theo bảo vệ. Trong đó bao gồm thần ác và thần thiện. Ngày hắc đạo chính là ngày mà thần ác được giao nhiệm vụ.

Xem các ngày xấu hắc đạo trong tháng, năm
Xem các ngày xấu hắc đạo trong tháng, năm

Do đó người ta thường khuyên rằng không nên thực hiện những công việc quan trọng vào các ngày này. Để không gặp phải phiền phức, rắc rối. Khi sử dụng tiện ích của chúng tôi gia chủ sẽ được cung cấp danh sách ngày giờ hắc đạo trong tháng. Từ đó có thể tiến hành các công việc liên quan đến phần âm. Vì những việc này chỉ nên được tổ chức vào ngày hắc đạo mà thôi.

Xem ngày giờ hắc đạo cung cấp thông tin gì?

Ngày xấu trong tháng chính là thời điểm mà có nhiều sao xấu chiếu vào. Có thể sẽ phạm vào các ngày Tam Nương, Sát Chủ, v.v. Vậy nên gia chủ cần xem, tra ngày âm lịch để biết được ngày xấu theo tuổi. Từ đó lên khi lên kế hoạch cần thì sẽ tránh khỏi những ngày không tốt này.

Coi ngày xấu biết danh sách ngày hắc đạo

Khi xem ngày giờ hắc đạo trên tiện ích của chúng tôi, gia chủ sẽ được cung cấp thông tin về các ngày xấu trong tháng. Từ đó giúp bạn lên kế hoạch cho những công việc phần âm. Đồng thời tránh thực hiện các đại sự lớn nhỏ khác. Để không gặp phải bất lợi và hậu quả đáng tiếc.

Giờ hắc đạo

Ngoài danh sách ngày xấu, tiện ích còn liệt kê ra các giờ tốt trong ngày. Nhằm giúp cho gia chủ giảm bớt vận hạn xấu nếu bắt buộc phải thực hiện công việc vào những ngày này. Với mong muốn tất cả công việc trong kế hoạch của bạn sẽ được diễn ra một cách tốt đẹp nhất có thể.

Hy vọng qua bài viết này gia chủ đã biết được ngày hắc đạo có xấu không, vào ngày đó thì không nên làm gì. Từ đó có thể tránh làm các công việc lớn nhỏ. Ngoài ra để mọi chuyện được thuận lợi và may mắn thì bạn chủ có thể xem ngày hoàng đạo. Từ đó có thẻ dễ dàng lên kế hoạch cho mọi đại sự quan trọng của mình.