Xem bói tình yêu, tình duyên theo tên và ngày sinh

Nhân duyên giữa hai người là một thứ gì đó rất thiêng liêng và cao quý. Xem bói tình yêu sẽ giúp gia chủ biết được mình và người ấy có hợp nhau hay không. Từ đó có quyết định trước khi tiến đến hôn nhân xa hơn. Hãy nhập thông tin vào công cụ dưới đây để xem chi tiết cụ thể.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem tình duyên có ý nghĩa gì?

Người ta vẫn thường có thói quen xem bói duyên phận, tình duyên để biết hai người có hợp nhau không. Nếu nên duyên vợ chồng thì cuộc sống sau này liệu có thể hạnh phúc, hòa thuận? Tất cả sẽ được giải đáp khi bạn coi bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy trên tiện ích của chúng tôi.

Xem bói tình yêu, tình duyên qua tên và ngày sinh của 2 người
Xem bói tình yêu, tình duyên qua tên và ngày sinh của 2 người

Nhằm tạo niềm tin và đảm bảo một cuộc sống hôn nhân êm ấm trong tương lai. Chúng tôi sẽ đưa ra những điểm hợp khắc giữa tuổi của hai người. Để từ đó bạn có thể tìm ra cách hóa giải nếu muốn tiền đến xa hơn với người đó. Chính vì thế xem tình duyên chính là cách giúp các bạn đảm bảo được nền tảng cho cuộc sống sau này.

Cách bói tình yêu, xem tử vi tình duyên

Để có được nhân duyên vợ chồng thì cả hai cần phải trải qua rất nhiều chông gai thử thách. Tuy nhiên việc bói tình yêu, tình duyên qua ngày sinh của bạn và người ấy là điều rất cần thiết. Khi sử dụng tiện ích của chúng tôi, gia chủ sẽ biết từng điểm hợp khắc giữa tuổi của bạn và người ấy. Chi tiết cụ thể như sau:

Bói tình yêu qua 2 cái tên

Người ta thường sử dụng các trò chơi bói tình yêu phổ biến như là bói bài tình yêu, tên người yêu hoặc chồng tương lai, v.v. Để xem bói tình yêu theo tên một cách chính xác nhất. Tiện ích sẽ dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp ở đầu bài. Từ đó đưa ra những đánh giá và chấm điểm về độ hợp khắc về độ tốt xấu khi kết hợp tên của cả hai.

Bói tình yêu theo ngày sinh

Để xem tử vi trọn đời về đường tình yêu, tình duyên của hai người. Chúng tôi sẽ phân tích sự hợp khắc về cung mệnh, can chi. Qua đó giúp gia chủ biết được bạn và người mình yêu có hợp hay không. Nếu tương hợp mọi thứ về sau sẽ tốt đẹp. Tuy nhiên khi có sự tương khắc thì cần phải tìm được cách hóa giải để có thể cùng nhau tiến xa hơn.

Bói tình duyên qua quẻ dịch

Khi kết hợp ngày tháng năm sinh của hai người ta sẽ có được quẻ dịch. Dựa vào đó ta biết được những ý nghĩa tốt xấu trong quẻ. Để rồi tìm được các cách để hóa giải nếu đó là quẻ hung. Nhằm cải thiện và giúp bạn và người mình yêu có thể đến được với nhau.

Ai cũng mong muốn tìm cho mình một người bạn đời phù hợp. Cả hai có thể cùng nhau vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống. Vì thế việc xem hợp tuổi trước khi kết hôn theo tên và ngày tháng năm sinh là rất quan trọng. Khi bạn đã xác định và tìm được người để cùng nhau già đi thì hãy xem ngày cưới hỏi. Nhằm chọn được ngày tốt đánh dấu mốc sự kiện quan trọng của cả hai.