Xem và chọn năm sinh con theo của tuổi bố và mẹ

Đối với những gia đình đang có kế hoạch chào đón thêm thành viên thì chọn năm sinh con là một việc rất quan trọng. Nhằm giúp các cặp vợ chồng biết được sinh con năm nào tốt và hợp tuổi bố mẹ. Từ đó chuẩn bị chu đáo cho sự ra đời của thiên thần nhỏ đồng thời đứa trẻ sau khi sinh ra được khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Tiện ích sẽ giúp bạn chọn tháng năm sinh con hợp tuổi bố mẹ. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ có ý nghĩa gì?

Năm sinh con có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai, vận mệnh cuộc đời của đứa trẻ sau này. Chính vì thế xem năm sinh con là việc rất quan trọng. Nhằm lo cho sự phát triển của con sau này. Cũng như mang lại sự gắn kết tình cảm giữa vợ chồng con cái.

Sinh con năm 2020 có hợp tuổi bố mẹ không?
Sinh con năm 2020 có hợp tuổi bố mẹ không?

Khi đứa trẻ có được một sự khởi đầu tốt đẹp thì sẽ là động lực để cha mẹ thăng tiến hơn trong công việc. Đồng thời cuộc sống gia đình sẽ luôn được êm ấm, hòa thuận. Bởi vậy khi vợ chồng có dự định sinh con năm 2020, 2021, v.v thì cần phải xem tuổi con có hợp với bố mẹ không.

Yếu tố để coi tuổi sinh con

Khi có kế hoạch sinh con thì việc xem và chọn tuổi, năm sinh con thứ 2 hay thứ nhất cũng đều quan trọng như nhau. Bởi phụ huynh nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con cái. Để xem tuổi đẻ con sẽ cần dựa vào các yếu tố chính đó tuổi bố mẹ, năm dự định sinh con và giới tính của con.

Bói năm sinh con theo tuổi của bố mẹ

Để xem bói sinh con thì sẽ cần phải dựa vào tử vi ngày sinh âm lịch của bố mẹ. Từ đó sẽ phân tích được các yếu tố thiên can, địa chi, cung mệnh và thiên mệnh năm sinh của đứa trẻ và vợ chồng bạn. Sau cùng tiện ích sẽ đưa ra đánh giá về sự hợp khắc. Nếu hợp thì tình cảm trong gia đình sẽ được gắn bó, hòa thuận. Con cái sẽ luôn ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ.

Xem tuổi vợ chồng con cái dựa vào giới tính và năm sinh con

Chọn năm sinh con trai, con gái cần tránh phạm vào tuổi Kim Lâu của người mẹ. Đồng thời không nên lên kế hoạch sinh con vào những năm xung khắc tuổi với bố mẹ. Khi xét hai yếu tố là giới tính và năm sinh con, gia chủ sẽ có thể quyết định được một phần tương lai của đứa trẻ. Bởi vì mỗi giới tính sẽ mang một vận mệnh khác nhau.

Khi chọn tháng năm sinh con hợp tuổi bố mẹ trên tiện ích của chúng tôi. Gia chủ sẽ nắm được các thông tin tử vi sinh con. Biết được mình có nên sinh con theo như kế hoạch đã dự tính hay không. Bên cạnh đó, gia đình cũng có thể xem giới tính sinh con để dự đoán giới tính con mình.